Dịch vụ tư vấn luật trực tuyến

Các vấn đề liên quan đến pháp luật nếu chúng ta không biết cạn kẽ, chính xác thì có thể dẫn đến những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng hoặc sẽ không thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang băn khoăn, vướng mắc hay gây tranh cãi. Để tránh tình trạng trên thì bạn cần phải biết thêm về pháp luật thông qua những dịch vụ tư vấn luật trực tuyến.
Các hình thức tư vấn luật trực tuyến bao gồm:
- Tư vấn luật cho khách hàng hiểu rõ thông qua tổng đài
- Tư vấn luật miễn phí qua email cho khách hàng về những quyền lợi hay nghĩa vụ liên quan đến mình hoặc các cơ quan, đơn vị khác.
- Tư vấn trực tiếp các về các hỏi đáp pháp luật trong thời gian tư vấn trực tuyến qua mạng xã hội của công ty.
Với những ưu điểm vượt trội thì dịch vụ này đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi:
- Dịch vụ tư vấn này sẽ đáp ứng nhu cầu kết nối những thông tin và tìm hiểu thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
- Giúp các khách hàng tiết kiếm được thời gian, công sức và chi phí đi lại rất nhiều so với dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng.
- Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn có thể nhận được câu trả lời hoặc lời tư vấn hữu ích nhất cho vấn đề băn khoăn, mâu thuẫn mà bạn đang gặp phải khi cấp bách.
- Giúp khách hàng định hướng hơn trong việc sử dụng dịch vụ
- Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào website, facebook, zalo,.. hoặc gọi tới số điện thoại để được tư vấn cụ thể
Tư vấn luật trực tuyến trong các lĩnh vực sau:
- Tư vấn luật hình sự và tố tụng hình sự: các thông tin về hình phạt và khung hình phạt cho một số tội danh, các điều kiện về thủ tục kháng cáo, kháng nghị…
- Tư vấn pháp luật dân sự và tố tụng dân sự: giải quyết những thắc mắc của bạn về thừa kế, di chúc, tranh chấp về hợp đồng và những quy định về pháp luật tố tụng dân sự
- Tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình: thủ tục kết hôn, ly hôn, các điều kiện được kết hôn, thủ tục và điều kiện nhận con nuôi, các vấn đề chia tài sản sau khi ly hôn, hôn nhân có yếu tố nước ngoài.
- Tư vấn về lĩnh vực đất đai: về vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán đất đai, giải quyết các vấn đề tranh chấp đất đai…
- Tư vấn về pháp luật thương mại: những quy định về giao kết hợp đồng, pháp luật về thành lập doanh nghiệp, kinh doanh với các công ty nước ngoài…
Xem thêm bài viết: https://luatdaiha.com/cac-thu-tuc-ly-hon-nhanh-nhat-15082838.html
 
Lên đầu trang